[E-EZI English 22/08/2024] MID-AUTUMN FESTIVAL

🎁 E-EZI English Club mang đến những sứ mệnh:
❗️Nơi các bạn không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn được chơi, được phát huy sở trường và thế mạnh. Việc hòa đồng với bạn bè cùng lứa, tham gia các trò chơi tập thể khiến tính nhút nhát, tự ti của bạn giảm đáng kể, những trò chơi mang tính chất “team” như vậy sẽ khiến kỹ năng teamwork tăng cao, điều đó cực kỳ hữu ích cho việc làm việc nhóm của bạn sau này.
❗️Và không kém phần quan trọng: Host của chúng ta lần này là Ms Hoài Phương – Cô là du học sinh với tấm bằng thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ từ Anh Quốc. Với sự nhiệt huyết, hòa đồng, cùng kỹ năng giao tiếp đầy năng lượng của cô thì CLB tháng này hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các Mems một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn!
♥️ Link đăng ký tham gia cùng với E-EZI đây các bạn nhé:
🫶🏻🫶🏻🫶🏻 See you guys 🫶🏻🫶🏻🫶🏻
😋😋😋😋 Sending hugs and love 😋😋😋😋
______________________________________________
Câu lạc bộ sẽ chỉ hoạt động vào:
🗓️ Thời gian: Thứ Năm ngày 22 tháng 8 từ 09:00-11:00
📍Địa Điểm: Thư viện NTTU cơ sở quận 7
💰Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí
📞 SĐT liên hệ : 19002039 – ext: 205 (Quận 4) – ext 727 (Quận 7) – ext 420 (Quận 12)