[E-EZI English 24/07/2024] DO YOU DARE TO SHINE?

Tháng 7 này chúng mình cùng gặp nhau ở E-EZI English Club với một chủ đề hứa hẹn nhiều bất ngờ: ✨ [[ DARE TO SHINE ]] ✨
🤩 Đến với E-EZI English, bạn được nhận những món quà gì?
✔️Cơ hội kết bạn, giao lưu, trò chuyện bằng tiếng Anh, cải thiện khả năng giao tiếp.
✔️Chơi game cả tiếng, miệng cười thả ga và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị.
✔️Những màn thảo luận gay cấn về các chủ đề khoa học, lịch sử, chính trị, địa lý, cập nhật kiến thức về các công trình, sự kiện nổi tiếng trên thế giới.
✔️Và…lắng nghe, chia sẻ cùng Host của chúng ta – Ms. Thanh Thảo and Ms. Thúy Nam. Với sự nhiệt huyết, phong cách giảng dạy hóm hỉnh vui nhộn và kiến thức am hiểu sâu rộng về ngôn ngữ được hai cô mang đến, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên NTTU một trải nghiệm tuyệt vời!
♥️ Hãy đăng ký tham gia bằng cách quét mã QR trên Poster và tham gia cộng đồng E-EZI English Club cùng chúng mình, hạn cuối đến ngày 24/07 các bạn nhé!
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS NGUYEN TAT THANH UNIVERSITY TT RATING SYSTEM FOREIGN LANGUAGES CENTER ESTE ** ĐẠI HOC NGUYỄN TẤT THÀNH ttnn@ntt.edu.vn NGUYFN TAT HANH UN NIVFREITY 1900 2039 (205) าา E-EZI ENGLISH CLUB Jul24,2024 Jul 24, 2024 District 12 9AM- 9AM-11AM 11 AM Library-Floor 3 DARE tO SHINE ИEM TCCTMLİALcAn DARE Registration link Zalo group Zalogrouplink link'
🫶🏻🫶🏻🫶🏻 See you guys 🫶🏻🫶🏻🫶🏻
___________________________
Câu lạc bộ sẽ hoạt động vào:
🔻 Thứ Tư: 09:00 – 11:00 (24/07/2024)
😘 Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí
📍 Địa Điểm: Thư viện CS Quận 12