Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi Tiếng Anh Liên Trường 2024

Chúng ta hãy cùng chia sẻ niềm vui và tự hào khi Đại học Nguyễn Tất Thành đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh và uy tín của mình tại cuộc thi Tiếng Anh Liên Trường 2024, được tổ chức vào sáng ngày 20/4/2024 tại Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Sinh viên Nguyễn Minh Trí đã xuất sắc dành giải Nhất chung cuộc

Trong ngày hội này, sinh viên Nguyễn Minh Trí của Khoa Ngoại ngữ đã ghi danh cho Đại học Nguyễn Tất Thành khi giành ngôi vị quán quân ấn tượng trong hạng mục cá nhân. Đồng thời, đội sinh viên gồm Nguyễn Trọng Tùng Anh, Phạm Nguyễn Duy ĐanTrương Ngọc Minh từ Khoa Y của trường cũng đã chinh phục Ban giám khảo và giành được giải Á quân xuất sắc trong hạng mục đồng đội.

Phần thi cá nhân và đồng đội của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Đây không chỉ là niềm vinh dự cho cá nhân mỗi sinh viên mà còn là niềm tự hào của toàn thể nhà trường. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có mặt trong danh sách tổ chức sự kiện quan trọng này cùng với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát và 28 trường đại học hàng đầu khác tại TP.HCM.

Hội thi “Spell in a Nutshell” đã quy tụ những trường đại học uy tín nhất của thành phố như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm TP.HCM,… nhằm tạo ra một sân chơi tri thức thú vị và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên.

Thành tích ấn tượng của các sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành là kết quả của sự nỗ lực, sự chăm chỉ và sự đoàn kết của tất cả thành viên trong cộng đồng trường. Ban Giám hiệu cùng với lãnh đạo các đơn vị nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng và kỹ năng của mình.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chúc mừng các em sinh viên đã xuất sắc vượt qua các thử thách và đạt được thành công tại cuộc thi Tiếng Anh Liên Trường 2024, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong cộng đồng giáo dục.

Những thành tích này là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và sự chăm chỉ của sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành trong hành trình học tập và phát triển cá nhân. Chúng ta hy vọng rằng những niềm vui và thành công này sẽ tiếp tục lan tỏa và tạo động lực cho tất cả sinh viên trong các thử thách và cơ hội sắp tới. 🎉👏🏆