Học Bổng Học Tiếng Anh Dành Cho Tân Sinh Viên Khóa 2024

🎉Chào mừng các bạn tân sinh viên Đại học Chính quy khóa 2024 của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành! 🎉

🎁 Các bạn tân sinh viên khi hoàn tất thủ tục nhập học tại NTTU sẽ được nhận học bổng là một khóa học Ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng (voucher). 🎁

🌍 Hãy khám phá một môi trường học tập đa dạng và hiệu quả tại Trung Tâm Ngoại ngữ – NTTU. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thông qua các khóa học đa dạng, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thuần thục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và hội nhập quốc tế ngày nay.

📚 Khóa học Ngoại ngữ tại Trung Tâm Ngoại ngữ – NTTU sẽ giúp bạn:

1️⃣ Xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.
2️⃣ Nâng cao khả năng nghe, nói, đọc hiểu và viết tiếng Anh.
3️⃣ Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và linh hoạt.
4️⃣ Tiếp cận với kiến thức và văn hóa nước ngoài qua các hoạt động thực tế và bài học thú vị.

🌟 Mở cánh cửa tiếng Anh, mở ra tương lai rộng lớn! Nhanh tay đăng ký nhập học để nhận ngay voucher hấp dẫn này!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung Tâm Ngoại ngữ – NTTU để được tư vấn và hỗ trợ.

📍 Địa chỉ:

Quận 4: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Quận 7: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Quận 12: Phòng 308, 331, Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

📧 Email: ttnn@ntt.edu.vn

📞 Điện thoại:19002039 – ext: 205 (Quận 4), 727 (Quận 7), 420 (Quận 12)

💻 Website: https://ttnn.ntt.edu.vn/

#TrungTâmNgoạiNgữNTTU #TuyenSinhNăm2024 #VoucherKhoaHocNgoaiNgu #HocTiengAnh #NTTU